Mới đây, trên trang cá nhân, một nhà văn đã đăng tải một bài tản văn chê bánh chưng khiến nhiều người bức xúc.
Tham khảo một số cách dưới đây sẽ giúp các gia đình tìm ra được giải pháp để giúp bánh chưng để được lâu mà vẫn không bị ôi thiu, nấm mốc, đảm bảo an vệ sinh trong kỳ nghỉ Tết kéo dài.
Bánh chưng rán là món ăn khoái khẩu của cả người lớn và trẻ nhỏ, nhất là khi bánh chưng để sau tết cứng thì cách chế biến này sẽ cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn. Có nhiều cách rán bánh chưng đang HOT được các chị em trên mạng xã hội truyền tai nhau thực hiện.
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.