Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Một nhà hàng tiệc cưới bị "đám cưới ma" "bom" 150 mâm cỗ, phải nhờ dân "giải cứu"

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ việc một nhà hàng ở tỉnh Điện Biên bị khách "bom" 150 mâm cỗ kèm dịch vụ cưới hỏi bao gồm bàn ghế, phông bạt, loa đài.

Theo saostar.vn, đoạn clip ghi lại, quy mô của "đám cưới ma" này được tổ chức rất rộng lớn và hoành tráng, bởi lẽ, rạp được bắc lên kéo dài cả một trục đường.

Bên cạnh đó, người phát livetream cho hay, cô dâu chú rể là người quen của chủ nhà hàng nên không cọc, cỗ bàn bày từ sáng nay (30/9) đến 14h chiều nay vẫn không có khách khứa nào đến.

Empty

Do nhà hàng nhỏ không đủ chỗ nên chủ nhà hàng đã nhờ hàng xóm cho bắc rạp ngoài đường. Tuy nhiên, khi mọi thứ đã xong xuôi thì chẳng có cô dâu chú rể, họ hàng, khách khứa nào xuất hiện. Ngay sau khi biết mình bị lừa, phía nhà hàng đang kêu gọi giải cứu đồ ăn bị ế, 150 mâm cỗ.

Empty

Được biết, mỗi mâm trị giá 1,3 triệu đồng giờ thanh lý lại chỉ 500.000 đồng, thương nhà hàng nên người đi đường họ dừng lại mua giúp, rồi thông tin lan rộng mọi người tìm đến giúp đỡ phần nào gánh nặng cho nhà hàng, đến tầm 15h30 mọi người vẫn đến tất bật đến mua thanh lý.

Anh Vũ Thế Long (34 tuổi, trú tại phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ - chủ nhà hàng Tâm Phúc xác nhận có việc khách “bom” 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng anh.

Empty

Hiện toàn bộ vụ việc anh đã trình báo cơ quan chức năng. Theo anh Long, vào ngày 24/9, một gia đình ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên có đến nhà hàng anh đặt cỗ cưới với số lượng 150 mâm cỗ cưới. Gia đình này cũng yêu cầu nhà hàng hỗ trợ làm rạp cưới với toàn bộ chi phí 1,3 triệu đồng/mâm cỗ.

“Vì gia đình này trước cũng hay đến nhà hàng của tôi ăn uống nên tôi có biết họ. Họ bảo đặt cọc 30 triệu đồng làm cỗ trước nhưng đưa tiền sau. Họ thông báo sáng nay sẽ đến làm lễ cưới và ăn cỗ nhưng sau không đến. Tôi gọi điện nhiều lần nhưng họ không nghe máy”, anh Long chia sẻ.

Empty

Theo anh Long, sự việc khiến gia đình anh hết sức ngỡ ngàng. Vì tin tưởng nên anh chưa nhận khoản tiền đặt cọc nào của khách.

Lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ xác nhận và cho biết đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công