Hơn 6 năm nay, em Trần Hoài Phi (ảnh, sinh năm 2007, con chị Trần Thị Yến ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) phải chống chọi với căn bệnh ung thư.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã liệt kê danh sách những loại rau có nguy cơ gây ung thư cao nhất, trong đó có món lại là món yêu thích của nhiều gia đình người Việt.
Biết được thời điểm ung thư phát triển nhanh nhất có thể giúp tối đa các liệu pháp điều trị.
Sự xuất hiện của bệnh ung thư liên quan rất nhiều đến chế độ ăn uống hàng ngày của con người. Do đó, muốn tránh xa nó, bạn nên thường xuyên ăn 4 loại thực phẩm này.
Ngày hai vợ chồng ly thân, Hiếu phát hiện mình mắc ung thư giai đoạn cuối. Nước mắt chưa kịp khô, chị nhận đơn ly hôn từ chồng. Tay trắng trở về nhà mẹ, Hiếu còm cõi, gắng gượng đợi ngày con đủ lớn để yên lòng xuôi tay.
Một mình bươn chải nơi đất khách quê người để nuôi con, chị Thu không may mắc bệnh hiểm nghèo. Điều khiến người mẹ đau đáu là lỡ chẳng may lìa đời, đứa con trai non nớt sợ rằng không có ai chăm sóc.
Một ngày giữa tháng 10, theo dòng người hối hả hồi hương, ông Lâm Cường (43 tuổi) chở theo di ảnh vợ chạy xe máy từ huyện Đức Hòa (Long An) về Sóc Trăng. Ngay khi tới cửa ngõ TP Cần Thơ, ông Cường dừng chiếc xe máy cà tàng ở ven đường rồi ngồi phệt xuống đất vì kiệt sức.
Không có tài khoản? Đăng ký
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một mật khẩu mới qua email.