Picabo Street

Nhà đầu tư đổ xô 'săn' đất Hồ Tràm
  Công khai
- 22/08/2022, 09:24
Khác với tình trạng “đóng băng” của nhiều dự án đất nền tại TP. Bà Rịa, TX. Phú Mỹ hay huyện Châu Đức, Đất Đỏ, bất động sản ở Hồ Tràm vẫn đón một lượng khách không nhỏ tới tham quan và đầu tư.
Khen thưởng đột xuất 3 bác sĩ, điều dưỡng cứu kịp thời bệnh nhân có ý định tự tử
  Công khai
- 18/07/2022, 20:45
Sáng 18-7, Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Bình đã trao giấy khen đột xuất của Sở Y tế cho 3 cá nhân của Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai gồm: BS Huỳnh Phúc Hưng, Trưởng khoa Nội soi và 2 điều dưỡng Khoa Tiêu hóa Hồ Thị Trang, Nguyễn Thu Huyền vì đã có hành động dũng cảm cứu bệnh nhân có ý định tự tử.
Hàng trăm khách hàng bức xúc vì chủ đầu tư dự án Vista Riverside “biệt vô âm tín”
  Công khai
- 07/07/2022, 13:30
Sáng 3/7, đại diện công ty phát triển dự án, đơn vị thi công và hàng trăm khách hàng mua căn hộ Dự án Chung cư cao tầng Eden-Thuận An (Vista Riverside ) tới buổi Hội nghị khách hàng về việc chậm trễ bàn giao căn hộ, nhưng chủ đầu tư "biệt vô âm tín"
Không dùng sữa rửa mặt sau khi đắp mặt nạ
  Công khai
- 02/07/2022, 16:45
Dùng sữa rửa mặt sau khi đắp mặt nạ là cách làm chưa đúng, có thể dẫn đến da mặt xấu đi. Có những người tự đặt câu hỏi tại sao chăm chỉ đắp mặt nạ mà da mặt vẫn không thể cải thiện, thậm chí có phần xấu đi. Hiện tượng này bắt nguồn từ một số sai lầm trong đắp mặt nạ.
Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công