Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

2 chị em ruột rủ nhau tắm hồ đuối nước thương tâm

UBND phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, chiều 17/2 (tức mùng 6 Tết) trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 chị em ruột cùng quê Cà Mau tử vong.

Nạn nhân là Lê Thị Khánh Băng (9 tuổi) và Lê Hoàng Nhật Huy (6 tuổi, em ruột của Khánh Băng). Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng nay tại hồ Tân Vĩnh Hiệp (nằm trên địa bàn phường Phú Tân). Thời điểm trên, Băng và Huy cùng Nguyễn Huỳnh Bảo Trân (13 tuổi) đi tắm hồ thì bị đuối nước. Người dân đi ngang phát hiện cứu được Bảo Trân lên bờ, Băng và Huy mất tích.

Empty

Theo VOV, vụ việc được trình báo lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Dương. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể 2 bé đưa lên bờ và đưa đến nhà xác của bệnh viện để khám nghiệm.

Empty

Hiện, thi thể 2 bé đã được bàn giao cho gia đình. Lãnh đạo phường Phú Tân và thành phố Thủ Dầu Một đã hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 bé.Được biết, hồ Tân Vĩnh Hiệp là nơi tiếp nhận và điều tiết một lượng nước mưa và nước thải từ Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ và đô thị Bình Dương, trong đó có Khu công nghiệp Đại Đăng.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công