Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

4 ông cháu đi xe máy thăm đồng không may lao xuống kênh, hai cháu chết, ông mất tích

Đêm 15/9, một lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa cho biết, khoảng 17h ngày 15-9, trên địa bàn xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng tại bờ kênh Liễn Sơn (tổ dân phố Tiên Rằm, thị trấn Hợp Hòa, Vĩnh Phúc) làm hai người chết, một người mất tích. Đến 22h tối, lực lượng chức năng vẫn tìm thi thể người ông mất tích.

Theo Tuổi Trẻ thông tin, chiều cùng ngày, ông N.V.H. (ở thị trấn Hợp Hòa) chở hai cháu nội và một cháu ngoại bằng xe máy đi thăm đồng dọc theo bờ kênh thủy lợi Liễn Sơn.

Khi đến gần cầu kênh thủy lợi, xe do ông H. điều khiển bị mất lái đổ về hướng lòng kênh khiến ba ông cháu rơi xuống nước mất tích. Một cháu may mắn mắc kẹt trên bờ nên thoát nạn.

Empty

Theo lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa, ngay sau khi nhận được tin báo huyện Tam Dương, thị trấn Hợp Hòa cùng các lực lượng cứu nạn cứu hộ, công an, quân đội, dân phòng của tỉnh và địa phương đã kịp thời có mặt, triển khai các phương tiện, nhân lực để tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh.

Empty

"Đến 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể hai cháu N.C.P. (6 tuổi) và cháu P.A.Đ. (4 tuổi). Còn ông N.V.H. vẫn chưa được tìm thấy" - lãnh đạo thị trấn Hợp Hòa thông tin.

Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Liễn Sơn hiện đang đóng cửa xả, bơm rút nước để phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích trong đêm.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công