Chợ Việt Online

Share This Post

Hàng hoá tiêu dùng

Bà Rịa - Vũng Tàu: Đột nhập kho hàng nghi nhái, giả thương hiệu Gucci, Chanel, Hermes... mỗi tháng bán hàng tỉ đồng

Kiểm tra kho hàng rộng 300m2 ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục mặt hàng là kính mắt, giỏ xách, vali, giày, dép, quần áo... có nhãn hiệu nước ngoài như Gucci, Chanel, Hermes... Chỉ riêng trong tháng 7/2020, cơ sở này đã bán được 1,7 tỷ đồng.

Theo Tuổi Trẻ thông tin, chiều 10/8 Đồn biên phòng Phước Tỉnh phối hợp phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (BĐBP tỉnh Bà Rịa - Vùng Tàu) phát hiện một ôtô chở hàng hóa từ cửa hàng "Nguyễn" (đường Điện Biên Phủ, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) có nghi vấn nên kiểm tra.

Empty

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa trên xe.

Empty

Tiếp tục kiểm tra cửa hàng rộng 300m2, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục mặt hàng là kính mắt, giỏ xách, vali, giày, dép, quần áo... có nhãn hiệu nước ngoài như Gucci, Chanel, Hermes...

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng Nguyễn Thị Thu Thủy (38 tuổi) không xuất được hóa đơn chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

Empty

Bước đầu, bà Thủy khai nhận số hàng hóa trên mua từ TP.HCM, Hà Nội và được bà này lấy hàng ra livestream bán trên mạng xã hội. Khi có người "chốt" mua hàng, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ ghi địa chỉ và chuyển đến khách bằng đường bưu điện.

Theo điều tra ban đầu, mỗi tháng bà Thủy bán được 1-2 tỉ đồng tiền hàng, trong đó riêng tháng 7/2020 bán được 1,7 tỉ đồng.

Bài liên quan

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công