Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Bác tin học sinh lớp 3 bị bắt cóc khi mua đồ ăn trước cổng trường: Do chán học trốn đi chơi nên tự bịa câu chuyện

Sau khi được động viên, em N. thừa nhận do chán học nên đã bỏ ra ngoài, khi đi qua đường lớn có nhiều phương tiện qua lại đã được một phụ nữ hỗ trợ nhưng vì sợ hãi nên em chạy luôn về nhà. Vì sợ ba mẹ la rầy việc bỏ học nên em N. đã bịa ra việc mình bị bắt cóc.

Theo Doisongphapluat.com, chiều tối 22/9, Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết, không có chuyện học sinh lớp 3 trong lúc đi học bị người phụ nữ lạ mặt bắt cóc như thông tin gia đình báo với nhà trường.

Trước đó, sáng ngày 21/9, em T.G.N. (học sinh lớp 3.2 trường tiểu học Thái Hòa B, phường Thái Hòa) được người nhà đưa đến trường.

Theo lời kể của em N., sau khi em ra cổng trường để mua bánh mì ăn sáng thì có người phụ nữ đến bế em lên xe bỏ chạy nhưng do em N. chống cự nên hai người lạ buộc phải thả ra.

2

Sau đó, phía gia đình đến đón về và xin phép cô giáo cho em N. được nghỉ học 1 ngày. Thông tin học sinh lớp 3 bị bắt cóc làm nhiều người hoang mang.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Tân Uyên đã trích xuất camera trong khu vực, làm việc với người phụ nữ dẫn em qua đường và người dân xung quanh trường nhưng không phát hiện bất thường.

Sau khi được động viên, em N. thừa nhận do chán học nên đã bỏ ra ngoài, khi đi qua đường lớn có nhiều phương tiện qua lại đã được một phụ nữ hỗ trợ nhưng vì sợ hãi nên em chạy luôn về nhà.

Vì sợ ba mẹ la rầy việc bỏ học nên em N. đã bịa ra việc mình bị bắt cóc.

Ông Trần Văn Đông-Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Tân Uyên cho biết: “Mặc dù, vụ việc chưa xảy ra nhưng trước mắt chúng tôi đã chỉ đạo các trường học phải tăng cường các biện pháp, quản lý học sinh chặt chẽ hơn. Không để các tình huống xấu xảy ra với học sinh”.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công