Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Bắt 21 đối tượng gồm cả nam lẫn nữ tụ tập đánh bạc, thu gần 200 triệu đồng

Các đối tượng bị tạm giữ xử lý gồm cả nam và nữ, có độ tuổi từ 18 đến dưới 60 tuổi, trú thành phố Buôn Ma Thuột và một số huyện lân cận ở tỉnh Đắk Lắk.

VOV thông tin, vào chiều (17/2), tức mồng 6 Tết, sau một thời gian theo dõi nắm bắt địa bàn cơ sở, các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bất ngờ đột kích vào một tụ điểm ở phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột thì phát hiện 21 người đang say sưa sát phạt bằng hình thức đánh bầu cua ăn tiền.

5

Trên chiếu bạc, Công an đã thu giữ gần 200 triệu đồng, 16 điện thoại di động và nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc. Các đối tượng bước đầu khai nhận, tụ điểm đánh bạc này do H’linh Niê, 51 tuổi, trú phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột cầm đầu.

Sòng bắt đầu hoạt động từ dịp trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Để tổ chức đánh bạc, H'linh đã cho nhiều người thân tín cắt cử cảnh giới từ xa nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Hiện, công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ 21 người để tổ chức điều tra, xử lý về "Hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc".

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công