Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn liên tục gào khóc vì đau đớn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

Vụ việc gã đàn ông phóng hỏa đốt nhà ở TX.Sông Cầu, Phú Yên khiến 4 người bỏng nặng đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. 4 nạn nhân bị bỏng nặng là gồm anh Vinh, vợ là Trần Thị Mỹ Linh (38 tuổi) cùng 2 con của anh Vinh là cháu Nguyễn Trần Mỹ Hoa (5 tuổi) và cháu Nguyễn Hữu Bảo Long (3 tuổi).

Theo Nhịp Sống Việt, mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh đau lòng khi cháu Long 3 tuổi (con anh Vinh) bị bỏng nặng phải quấn băng kín người đang quằn quại khóc thét lên vì đau đơn đã được một người dân ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Đứng ở phòng bên này nghe con khóc mà xót ruột quá. Người lớn mâu thuẫn mà đốt cả nhà, người bỏng nặng như vậy có ác quá không...".

Empty

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip, cháu bé toàn thân quấn băng trắng đang gào khóc vì đau đớn. Bé không ngừng gọi bà ngoại, "Bà ngoại ơi... Bà ngoại! Bà ngoại ơi, cứu con".

Empty

Lo lắng cháu bé sẽ đụng trúng vết thương, các bác sĩ phải buộc bên tay và chân cháu bé vào giường bệnh để đảm bảo an toàn.

Liên quan đến việc phóng hỏa, sáng 24/9, thượng tá Võ Duy Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Phúc (44 tuổi, xã Xuân Cảnh, TX.Sông Cầu, Phú Yên) để điều tra về tội giết người.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công