Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường thực phẩm

Biên Hòa: Bắt hơn một tấn thịt heo bốc mùi hôi thối chuẩn bị đem đi tiêu thụ

Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Biên Hòa phối hợp UBND phường Bình Đa, CAP Bình Đa và Trạm thú y TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra cơ sở thu gom mỡ động vật (sản phẩm từ thịt heo) tại địa chỉ: 175/6, tổ 35, KP4, P.Bình Đa do ông Nguyễn Viết Vinh (35 tuổi) làm chủ.

Congan.dongnai.gov.vn thông tin, tại thời điểm kiểm tra, phát hiện cơ sở đang hoạt động sơ chế khoảng 800kg mỡ động vật (da, mỡ heo) trên nền nhà bẩn (diện tích khoảng 40m2), sản phẩm đã bốc mùi hôi thối.

Ngoài ra tại cơ sở có 600kg sản phẩm đã được sơ chế đang được lưu trữ tại các tủ đông lạnh. Toàn bộ sản phẩm từ động vật trên không có giấy chứng nhận kiểm tra vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm.

Empty

Qua làm việc, ông Nguyễn Viết Vinh đã khai nhận, hàng ngày đến các chợ đầu mối thu gom da và mỡ heo của các tiểu thương trên địa bàn TP.Biên Hòa (chủ yếu là tại các sạp bán thịt heo tại chợ Tam Hòa), sau đó về sơ chế lại (lọc thành mỡ heo và da heo), mỡ heo được đưa đi mối và cung cấp lại cho các nhà hàng, quán ăn còn da heo thì bỏ mối cho các quán cơm, các cơ sở sản xuất nem, bì, chả,..... trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Empty

Đội Cảnh sát kinh tế đã lập biên bản sự việc, đồng thời tạm giữ 1.400kg sản phẩm động vật để xử lý theo thẩm quyền.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công