Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường địa ốc

Biên Hòa: Cưỡng chế 'nóng' căn nhà lầu xây dựng trái phép vào ban đêm

Ngày cuối cùng của tháng 2, lực lượng chức năng của UBND phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) đã tiến hành cưỡng chế 'nóng' một công trình nhà ở được xây dựng vào ban đêm tại khu phố 3.

Báo Đồng Nai thông tin, lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế căn nhà có quy mô xây dựng 1 tầng trệt và 1 tầng lầu trên diện tích 120m2. Theo xác định của UBND phường, đây là căn nhà được xây mới hoàn toàn trên đất không phù hợp quy hoạch tại thửa đất 14 tờ bản đồ 67.

1

Điều đáng nói, đây là căn nhà được xây dựng lén lút chủ yếu vào ban đêm và những ngày nghỉ cuối tuần. Ban ngày lực lượng chức năng tới kiểm tra thì không thấy có thợ xây và chủ nhà xuất hiện nên đến thời điểm cưỡng chế vẫn chưa xác định được chủ căn nhà . Vì vậy, UBND phường quyết định tiến hành cưỡng chế “nóng” theo quy định nhằm trả lại hiện trạng ban đầu.

Theo Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa ông Huỳnh Tấn Lộc, ngay từ đầu năm 2021, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã chỉ đạo kiên quyết đối với UBND các phường, xã trên địa bàn phải tập trung xử lý những trường hợp vi phạm về trật tự xây dựng nhằm chấn chỉnh tình trạng xây dựng không phép, trái phép trên địa bàn thành phố...

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công