Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Biên Hòa: Triệt phá sới bạc tại Trảng Dài, bắt 7 đối tượng đang "sát phạt" thu giữ hơn 60 triệu tiền mặt

Mới đây các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng lực lượng Công an phường Trảng Dài bất ngờ kiểm tra một căn nhà thuộc tổ 31, Kp3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa - Đồng Nai.

Congan.dongnai.gov.vn thông tin, khoảng 22h30 ngày 23/9/2020 các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng lực lượng Công an phường Trảng Dài bất ngờ kiểm tra một căn nhà thuộc tổ 31, Kp3, phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa do Vũ Công Nam (43) làm chủ phát hiện Nam cùng 06 đối tượng đang mải mê tụ tập “sát phạt” nhau với những quân bài tây gồm: Phạm Mạnh Tuấn (26 tuổi), Trịnh Duy Thành (31 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (33 tuổi), Lê Văn Thạnh (47 tuổi), Doãn Văn Chiến (31 tuổi), Trịnh Thế Cảnh (33 tuổi) đều đang ngụ tại Tp Biên Hòa.

Empty

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 01 bộ bài tây (đã qua sử dụng) và 60.400.000đ (sáu mươi triệu bốn trăm nghìn đồng) tiền các đối tượng dùng để đánh bạc. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vụ việc đồng thời đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở cơ quan để tiến hành điều tra, làm rõ.

Nam (chủ căn nhà trên) khai nhận: Tối ngày 23/9/2020 sau khi ăn nhậu, Nam rủ các đối tượng về nhà mình để đánh bạc ăn thua bằng tiền. Nam sẽ đứng ra tổ chức và thu tiền xâu “bảo kê” cho các đối tượng đánh bạc đồng thời phân công Tuấn và Thành đứng cảnh giới ở cửa ra vào nhằm đối phó với lực lượng chức năng khi bị phát hiện.

Empty

Đến 22h30 cùng ngày thì Nam cùng các đối tượng bị lực lượng Công an thành phố kiểm tra, phát hiện bắt quả tang. Các đối tượng tham gia đánh bạc còn lại cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Căn cứ vào hành vi vi phạm cùng các tang vật, chứng cứ liên quan, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với các đối tượng trên về hành vi “đánh bạc” để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Được biết các đối tượng trên rất tinh vi, chuyên nghiệp, phân công người đứng ngoài cảnh giới để khi phát hiện lực lượng chức năng sẽ nhanh chóng báo động cho các đối tượng bên trong để tẩu tán và phi tang tang vật.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công