Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Bốc đầu xe trên đường còn khoe chiến tích trên MXH, thanh niên bị phạt hơn 10 triệu đồng

Ngày 3/3, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Hoàng T. (sinh năm 2001, ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) về hành vi "Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh", "không có Giấy phép lái xe đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên".

T. còn bị xử phạt đối với lỗi như "Không có Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực", "Xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển".

4

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 72A1-010.34 chạy bằng một bánh trên đường Quang Trung (phường 1, TP Vũng Tàu) với tốc độ cao.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, xác định hành vi của lái xe đã gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác trên đường, công an nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Vũng Tàu đã làm rõ người điều khiển xe máy trong clip là Trần Hoàng T. Đội Cảnh sát giao thông - trật tự đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ tang vật, phương tiện và ra quyết định xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công