Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường địa ốc

Chủ 2 tàu vỏ sắt mua cát trên đồi ở Vĩnh Cửu rồi ra sông Đồng Nai rửa

Qua làm việc với công an, các chủ phương tiện khai nhận trước đó đã mua cát trên đồi ở khu vực xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, sau đó vận chuyển ra sông Đồng Nai để rửa cát.

Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Biên Hoà phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh kiểm tra, phát hiện 2 tàu vỏ sắt ký hiệu DN 1015 và tàu DN 0969, cùng một số đối tượng trên tàu đang có hành vi bơm nước dưới sông Đồng Nai (đoạn thuộc khu phố 2, P. Bửu Long) lên sà lan để rửa cát.

7

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, khi phát hiện có lực lượng chức năng, các đối tượng trên 2 tàu rú ga bỏ chạy. Tuy nhiên, với sự kiên quyết bám đuổi, sau khoảng 15 phút, lực lượng công an đã khống chế được 2 tàu, với khối lượng cát rất lớn trên sà lan.

Các chủ phương tiện cho biết, sau khi rửa xong sẽ vận chuyển số cát này vào bờ bán cho các vựa cát hai bên sông Đồng Nai. Không loại trừ số lượng cát trên được khai thác “lậu” từ các khu vực đất có hàm lượng cát cao sau đó đem ra sông rửa nên Công an tiếp tục điều tra làm rõ về số lượng cát và hóa đơn chứng từ nguồn gốc cát nói trên.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công