Share This Post

SG 247

Cô gái trẻ lừa đảo chiếm đoạt 930 triệu đồng để đầu tư tiền ảo Bitcoin

Được biết, do chơi Bitcoin thua lỗ nặng, đối tượng đã vay mượn tổng cộng 930 triệu đồng để tiếp tục đầu tư, nhưng sau đó không có khả năng trả nợ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định khởi tố đối với Trần Thị Nhơn (27 tuổi) về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản". 

Công an tỉnh Quảng Nam, trong thời gian ngắn, văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận nhiều đơn thư tố giác của công dân về đối tượng Trần Thị Nhơn (sinh năm 1995; trú xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

anh-chup-man-hinh-2022-08-17-luc-084807-0848

ngày 15/8 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã ra 1uyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Nhơn về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trong thời gian từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022.

Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam phê chuẩn.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận, tham gia chơi Bitcoin (giao dịch tiền ảo trên mạng internet) liên tục bị thua lỗ. Để có tiền duy trì đầu tư, Nhơn đã lợi dụng mối quan hệ quen biết để vay mượn tiền của nhiều người. Tuy nhiên, cô càng chơi càng lún sâu và sau đó không có khả năng trả nợ.

Công an tỉnh Quảng Nam xác định, trong khoảng thời gian từ tháng 11/2021 đến tháng 1/2022, Nhơn đã chiếm đoạt của các bị hại số tiền 930 triệu đồng.

Vụ án đang được Văn phòng Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công