largeer

Share This Post

Diễn đàn Hàng hoá tiêu dùng

Đặc sản bánh tráng Tân Nhiên 

Tận dụng tiềm năng, lợi thế địa phương, anh Đặng Khánh Duy ở xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) đã chế biến tinh bột sắn thành công, tạo ra các loại bánh tráng siêu mỏng, hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Anh Duy xây dựng nhà xưởng, thành lập Công ty TNHH Tân Nhiên chuyên sản xuất bánh tráng. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, khép kín từ khâu nấu bột, tráng bánh đến sấy bằng lò hồng ngoại nên bánh tráng Tân Nhiên luôn dẻo, mỏng và không mặn như bánh tráng truyền thống.

banh_trang_tan_nhien_4

Từ năm 2020 đến nay, nhiều sản phẩm bánh tráng Tân Nhiên đã đạt chứng nhận OCOP 3 - 4 sao của tỉnh như: bánh tráng siêu mỏng, bánh tráng sa tế, bánh tráng phô mai và được xuất khẩu sang Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ. Tân Nhiên cũng là doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu bánh tráng đạt chuẩn ISO 22.000, chứng nhận FDA với thực phẩm an toàn của Mỹ (FSSC 22000).

Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng Tân Nhiên được tỉnh Tây Ninh đề xuất đạt chuẩn OCOP 5 sao.

Cre: Dacsantayninh

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công