Chợ Việt Online

Share This Post

Hàng hoá tiêu dùng

Đại gia Bình Dương chi 11,7 tỷ để mua mầm lan huyền thoại Bướm Đại Ngàn

Cụ thể, trong buổi livestream đấu giá online của ông chủ Resort Hoa Lan Chính Trương, 1 kie lan (mầm) huyền thoại Bướm Đại Ngàn đã được đại gia ở Bình Dương trả 11,7 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet dẫn lời, anh Chính Trương chia sẻ, giá trị của 1 kie Bướm Đại Ngàn trước đó đã đạt được một lịch sử giao dịch đẳng cấp nhất, hoành tráng nhất lên đến 15 tỷ đồng do một nghệ nhân chơi lan có tiếng là anh Nguyễn Tấn Sơn mua.

Empty

“Đến hôm nay thêm một siêu phẩm kie lan song sinh Bướm Đại Ngàn sẽ tái xuất để tìm một nghệ nhân sẵn sàng chi ra số tiền cao nhất có thể rước kie huyền thoại này về trong buổi đấu giá ngày hôm nay”, anh Chính Trương nói.

Anh Chính Trương tiết lộ, giá tối thiểu nhất người chơi trả cho kie Bướm Đại Ngàn là 50 triệu đồng. Và mức giá tối đa cho kie lan này thì không giới hạn.

Empty

Cụ thể, từ 9h20-21h20 thứ 7 ngày 1/8, những comment của khách mua kie Bướm Đại Ngàn hợp lệ (Comment theo cú pháp: Số tiền đấu giá (VND) - Tên chủ nhân đấu giá - Số điện thoại) được tính tại bài viết chính thức trên trang cá nhân của Chính Trương hoặc page “Resort Hoa Lan Chính Trương”. 1 nick facebook có thể comment liên tục các mức giá trả kie khác nhau, nhưng không được chỉnh sửa.

Empty

Sau 12h livestream đấu giá 1 kie Bướm Đại Ngàn, đã có rất nhiều người chơi lan trả các mức giá khủng khác nhau. Người thắng cuộc là anh Trần Thế Hưng (facebook Hưng Trần) ở Bình Dương. Anh Hưng là người trả giá cao nhất mua 1 kie Bướm Đại Ngàn trên với giá 11,7 tỷ đồng. Và mức giá đó nằm trong khung giờ đã quy định.

Empty

Anh Chính Trương đã liên hệ trực tiếp với anh Hưng để xác nhận người thắng cuộc. Theo đó, anh Hưng cũng đã chuyển khoản 10% giá trị của cuộc đấu giá trên qua tài khoản cho chủ Resort Hoa Lan Chính Trương. Số tiền còn lại, đến hết 18h ngày 4/8/2020, anh Hưng sẽ phải tất toán.

Empty

Người giành chiến thắng trong buổi đấu giá này sẽ được trực tiếp bàn giao tại đêm “Đại Nhạc Hội Hoa Lan” dự kiến được tổ chức tại Quảng Trường Hùng Vương, Phú Thọ vào thời điểm thích hợp nhất năm 2020 khi mà dịch bệnh đã được kiểm soát.

Trong cộng đồng người yêu hoa lan, anh Chính Trương (Trương Quốc Chính, SN 1984) là một quân nhân chơi hoa phong lan 10 năm nay và là cái tên không hề xa lạ. Hiện người đàn ông này sở hữu Resort Hoa Lan Chính Trương giá trị khoảng vài trăm tỷ đồng.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công