Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Dân 'tố UBND xã mượn cây kiểng không trả'

Mới đây xuất hiện clip một người đàn ông đứng tuổi phản ánh cách đây khoảng ba tháng, ông Nguyễn Thanh Tú (Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM) đến tham quan vườn cây kiểng mượn hai cây nguyệt quế và hai cặp sanh để trang trí trong dịp UBND xã tổ chức đại hội nhưng không trả.

Pháp Luật TP.HCH dẫn lời, “Trong lần lên UBND xã Thới Tam Thôn có việc, tôi không thấy những cây kiểng nói trên. Tôi hỏi thì ông Tú nói mang gửi người quen chăm sóc. Tôi hỏi gửi ai thì ông Tú nói không biết” – người đàn ông trong clip nói.

Ông Nguyễn Thanh Tú cho biết người đàn ông trong clip tên là ĐMH, ở ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn. Ông Tú khẳng định không mượn bất kỳ cây kiểng nào của ông H.

2

Cùng ngày, ông H. đồng ý tiếp PV tại nhà để làm rõ sự việc. Ông H. cho biết vào khoảng tháng 3-2019, ông Tú đến tham quan vườn kiểng và hỏi mượn ông hai cây nguyệt quế cùng hai cặp sanh để trang trí trong UBND xã Thới Tam Thôn.

“Sau đó, tôi có gọi xe cẩu nhờ mang những cây kiểng nói trên về UBND xã này” – ông H. nói.

PV hỏi ông H. có làm giấy tờ khi cho ông Tú mượn cây kiểng không, ông H. nói không. Khi PV tìm hiểu thêm ai là người cẩu và chở những cây kiểng nói trên về UBND xã Thới Tam Thôn, ông H. cũng không cho biết.

Được biết, trong công văn gửi UBND huyện Hóc Môn, bà Lê Thị Hồng Nhung (Phó Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn) khẳng định nơi đây không mượn cây kiểng của ông H. để phục vụ đại hội.

UBND xã Thới Tam Thôn đề xuất UBND huyện và trưởng Công an huyện Hóc Môn chỉ đạo xác minh và xử lý nghiêm việc phản ánh không đúng sự thật của ông H.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công