Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Danh hài Hoài Linh tiết lộ lý do mặc áo cũ 5 năm, mong khán giả đừng ‘ném đá’: "Cái áo mặc 5 năm chưa rách, thì hà cớ gì ta bỏ nó đi?"

Nam danh hài cho biết: “Cái áo mặc 5 năm chưa rách, thì hà cớ gì ta bỏ nó đi? Màu có phai, vải có sờn, đường chỉ may có thể sứt nhưng nếu biết khâu vá thì vẫn dùng được. Nếu không thích mặc nó nữa thì giặt sạch, xếp gọn gàng và cất nó vào đàng hoàng một nơi, chứ đừng xé bỏ nó. Dù gì nó cũng che tấm thân mình trong 5 năm nắng, rét, gió, mưa. Suy nghĩ của người tiết kiệm, đừng ai ném đá em nha".

Là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến song Hoài Linh vẫn giữ phong cách giản dị. Anh thường chọn áo thun, áo bà ba mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Trong đời sống sinh hoạt thường ngày, diễn viên Nhà có năm nàng tiên thừa nhận bản thân thuộc tuýp “chiếu cối gáo dừa" nên thường chọn ăn cơm với cà, với mắm.

2

Cụ thể, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái đầy thú vị về cách sử dụng đồ cũ.

Cụ thể, nam danh hài cho biết: “Cái áo mặc 5 năm chưa rách, thì hà cớ gì ta bỏ nó đi? Màu có phai, vải có sờn, đường chỉ may có thể sứt nhưng nếu biết khâu vá thì vẫn dùng được. Nếu không thích mặc nó nữa thì giặt sạch, xếp gọn gàng và cất nó vào đàng hoàng một nơi, chứ đừng xé bỏ nó. Dù gì nó cũng che tấm thân mình trong 5 năm nắng, rét, gió, mưa. Suy nghĩ của người tiết kiệm, đừng ai ném đá em nha".

Bài viết của nghệ sĩ Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình với quan điểm của diễn viên Nhà có năm nàng tiên.

“Tiết kiệm vậy giàu lắm cậu ơi. Giàu tiền giàu bạc, giàu tình giàu nghĩa".

“Không chỉ nói về cái áo, mà chú nói lên cách đối nhân xử thế. Chú luôn trân trọng những thứ mình đã có", người xem khác chia sẻ.

Hồ Việt Trung thì viết: “Dòng trạng thái này hàm chứa nhiều ý nghĩa quá. Anh Bốn không chỉ nói về chiếc áo mà còn nói về cái nghĩa con người". “Không chỉ tấm áo mà cái tình, cái nghĩa giữa người với người ở đời cũng vậy luôn", một người xem ý kiến.

Tiến Luật để lại bình luận: “Nay thấy tròn tròn rồi nè anh Bốn".

Lê Giang đồng tình: “Anh Bốn mập chút rồi nè".

Được biết, NSƯT Hoài Linh trước đó cũng kêu gọi ủng hộ miền Trung, chỉ hơn chục ngày, đã kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ đồng.

Danh hài dành lời cám ơn trân trọng khi mọi người đáp lại lời kêu gọi của mình.NSƯT Hoài Linh chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện: "Số tiền hiện nay là Tâm, sức của mọi người từ trong nước đến Kiều Bào sinh sống và làm việc ở nuớc ngoài, luôn hướng về miền Trung. Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1000 đồng. Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các Dân Tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều còn những nơi lại ít người đến".

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công