largeer
Home / Tag
Nghiên cứu mới: Nguy cơ mắc COVID-19 thấp hơn ở người bị dị ứng thực phẩm Nghiên cứu mới: Nguy cơ mắc COVID-19 thấp hơn ở người bị dị ứng thực phẩm

Nghiên cứu mới: Nguy cơ mắc COVID-19 thấp hơn ở người bị dị ứng thực phẩm

-   04/06/2022 19:58

Theo kết quả một nghiên cứu mới đây của Viện sức khỏe quốc gia Mỹ, những người bị dị ứng thực phẩm có nguy cơ bị nhiễm virus SARS-CoV-2 thấp hơn 50% so với những người không bị dị ứng thực phẩm.

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công