Share This Post

SG 247

Đối tượng giàn cảnh lấy xe máy, dùng dao, bình xịt hơi cay tấn công người dân

Toàn bộ diễn biến được camera an ninh gần đó ghi lại.

Báo Bình Dương thông tin, công an TX.Bến Cát cho biết, vụ trộm giàn cảnh lấy cắp xe máy và tấn công người dân khi bị phát hiện thuộc địa phận TP.Thủ Dầu Một, không phải địa bàn TX.Bến Cát. Hiện công an thị xã đã đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến cáo phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản trong nhân dân.

IMG-5257
IMG-5260
IMG-5260
IMG-5257

Theo người dân, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, tại khu nhà ở xã hội Hoà Lợi, thuộc phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một xuất hiện 2 đối tượng đi xe máy chưa rõ biển số. Sau đó, một đối tượng ngồi trên xe cảnh giới, đối tượng còn lại đến gần xe máy có ý định lấy cắp bằng cách mua vé số. Mua xong vé số, đối tượng này đã tiếp cận xe máy Yamaha 150 màu xanh dương bình thản dắt xe ra ngoài.

Đúng lúc này, một người dân phát hiện đã lao xe máy ngăn chặn đối tượng và hô hoán người dân đến hỗ trợ vây bắt. Thấy vậy, đối tượng rút con dao giấu trong người chống trả, chém nhiều nhát vào người dân.

Còn đồng bọn dùng bình xịt hơi cay tấn công người dân để giải vây rồi nhanh chóng tẩu thoát. May mắn trong vụ việc, người dân chỉ bị thương nhẹ, đối tượng chưa kịp thực hiện được hành vi lấy cắp xe máy. 

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công