Share This Post

SG 247

Đồng Nai: Cả trăm xe máy bị bể bánh do mảnh kim loại trên quốc lộ 51

Theo lãnh đạo Công ty CP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (đơn vị quản lý tuyến đường), sau khi được tin báo, công ty đã cử nhân viên xác minh, quét dọn phần kim loại nằm rải rác trên đường. Quãng đường có các mảnh kim loại này dài khoảng 2,5km đi qua địa bàn các phường: Tam Phước và Phước Tân. Khả năng các mảnh kim loại này là do xe chở phế liệu làm rơi chứ không phải \"đinh tặc\".

Báo Đồng Nai thông tin, theo phản ánh của người dân, hàng trăm xe máy đã bất ngờ bị bể bánh khi di chuyển trên quốc lộ 51 đoạn qua P.Tam Phước và P.Phước Tân (TP.Biên Hòa).

Khoảng 16 giờ cùng ngày, nhiều xe di chuyển trên quốc lộ 51 hướng từ H.Long Thành đi TP.Biên Hòa bị nhiều mảnh kim loại cắm vào bánh xe, gây bể bánh đột ngột. Khi kiểm tra, nhiều người lái xe phát hiện trên bánh xe bị dính rất nhiều mảnh kim loại nhỏ, đinh vít các loại gây lủng, rách vỏ bánh xe.

images2461301_c

Theo lãnh đạo Công ty CP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (đơn vị quản lý tuyến đường), sau khi được tin báo, công ty đã cử nhân viên xác minh, quét dọn phần kim loại nằm rải rác trên đường. Quãng đường có các mảnh kim loại này dài khoảng 2,5km đi qua địa bàn các phường: Tam Phước và Phước Tân. Khả năng các mảnh kim loại này là do xe chở phế liệu làm rơi chứ không phải "đinh tặc".

Việc dọn dẹp các mảnh kim loại, đinh vít rơi trên quốc lộ 51 đã được kết thúc ngay trong chiều 20-6, trả lại không gian lưu thông an toàn cho người và phương tiện.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công