Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Đồng Nai: Một phụ nữ trượt chân rớt xuống mương bị nước cuốn trôi mất tích

Đến 23h đêm qua (21/9) người dân, chính quyền địa phương, Công an huyện Thống Nhất và lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của tỉnh vẫn tiếp tục phối hợp tổ chức tìm kiếm một người dân rớt xuống mương thoát nước bị cuốn mất tích trước đó.

Theo Báo Đồng Nai, chiều 21/9 trời mưa lớn, nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Thống Nhất ngập nặng. Khoảng 17 giờ, bà Trần Thị Mừng (52 tuổi) đang đi bộ bên lề đường liên ấp Đức Huy - Thanh Bình (xã Gia Tân 1) thì không may lọt chân xuống mương sâu khoảng 1 mét, không có nắp đậy và bị nước cuốn trôi.

3

Thấy vậy, người dân 2 bên đường chạy ra cứu nhưng không kịp nên báo cho cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cùng tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân mất tích dọc theo con mương khu vực quanh các xã: Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Kiệm và Quang Trung của huyện Thống Nhất. Trước thời điểm vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương cũng đã kịp thời cứu một bé gái 8 tuổi đi học về bị lọt xuống mương nước này.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công