An Nhiên

2021-02-12 08:43:00

Đồng Nai: Triệt phá trường gà trưa 30 Tết, con bạc chạy toán loạn, thu giữ 100 xe máy các loại

Lúc 12h30, ngày 11/02/2021 (nhằm ngày 30/12 Âm lịch), đ/c Đại tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng Công an huyện Cẩm Mỹ đã trực tiếp chỉ đạo, triển khai lực lượng trinh sát tiến hành đột nhập, bao vây, triệt phá tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại khu rẫy điều tại ấp 5, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Được biết đây là khu rẫy điều thuộc sở hữu của ông Tí, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (chưa rõ thông tin cụ thể của chủ sở hữu).

Empty

Tại trường gà, khi lực lượng trinh sát đột nhập đang có rất đông con bạc đang tiến hành “sát phạt” lẫn nhau; trong đó có các đối tượng phục vụ ăn uống tại chỗ cho số con bạc này. Hiện trường là khu vực rẫy điều, cây cối rậm rạp, địa bàn hiểm trở nên các đối tượng bỏ chạy toán loạn; lực lượng Công an huyện đã bắt giữ tại chỗ 19 đối tượng (còn một số đối tượng liên quan bỏ chạy, trong đó có cả đối tượng sử dụng dao và bình xịt hơi cay chống trả quyết liệt để thoát thân vào các rẫy xung quanh; thu giữ khoảng 100 xe máy các loại, gà đá và các dụng cụ để phục vụ cho việc đá gá.

2
4

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ đang tiến hành củng cố hồ sơ để phục vụ xử lý vụ việc và các đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.

5

Trường gà trên được hình thành và hoạt động tại địa bàn giáp ranh giữa huyện Cẩm Mỹ và huyện Xuân Lộc trong thời gian gần Tết cổ truyền với quy mô lớn, tính chất hoạt động tinh vi, hoạt động tai địa bàn xa, hẻo lánh nhằm che giấu sự đấu tranh triệt phá của lực lượng công an, các đối tượng manh động, sẵn sàng trốn chạy khi bị lực lượng công an vây bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát Công an huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức công tác trinh sát, đeo bám địa bàn, nắm bắt rõ quy trình hoạt động của tụ điểm này, tổ chức đấu tranh, triệt phá có hiệu quả.