Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Gái trẻ ăn mặc hở hang bán đồ ăn vặt, phụ nữ lớn tuổi khoe ảnh lộ nguyên vòng 3, mặc áo xuyên thấu đi lễ chùa

Những ngày đầu năm mới, dân mạng liên tục nóng mắt trước việc ăn mặc hở hang, phản cảm của không ít chị em.

Cô gái 'nghiện thả rông' vòng 1 gây bức xúc khi tiếp tục diện quần áo xuyên thấu tại chùa Cầu

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái "thả rông" vòng 1, tạo dáng ở di tích chùa Cầu (TP Hội An, Quảng Nam). Thậm chí còn có video cùng loạt ảnh cô gái này mặc quần xuyên thấu ở cầu tình yêu và địa điểm có tên "cá chép hóa Rồng" ở Đà Nẵng. Theo như tìm hiểu, cô gái tạo nên loạt ảnh gây bức xúc này chính là L.B.C - người phụ nữ "nghiện thả rông" vòng 1 ở Sài Gòn.

148400211_118170736896452_7441533047159656992_o

Cách đây không lâu, L.B.C từng gây chấn động mạng xã hội khi mặc sức đăng tải những hình ảnh diện đồ phản cảm đi khắp nơi. Thậm chí, cô gái này còn chụp cùng chồng và con trai. Đáp lại truyền thông, cô cho rằng "thả rông" là sở thích và cảm thấy bản thân không sai khi làm điều đó.

Khi đến Quảng Nam và Đà Nẵng, L.B.C khiến người dân ngán ngẩm không chỉ vì mặc những bộ đồ để lộ các bộ phận nhạy cảm mà còn chụp ảnh cùng con trai. Nhiều người cảm thấy bức xúc và ra sức lên án hành vi này, thậm chí cộng đồng mạng còn đặt dấu chấm hỏi không biết cơ quan chức năng sẽ làm gì với trường hợp này.

Ăn mặc phản cảm đứng bán đồ ăn vặt

Trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh về một cô gái trẻ ăn mặc hở hang khi diện đầm không dây ngắn trên gối, đi tất đen và trang điểm lộng lẫy chỉ để... đứng bán đồ ăn vặt ở Đà Lạt.

gai-tre-an-mac-ho-hang-ban-do-an-vat-phu-nu-lon-tuoi-khoe-anh-lo-nguy-4

Hiện bức ảnh chụp cô gái này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Thậm chí có người còn thẳng thắn góp ý là không nên ăn mặc như thế khi đến Đà Lạt vì sẽ làm mất vẻ mộng mơ của thành phố này.

Người phụ nữ lớn tuổi khoe ảnh đón xuân lộ nguyên vòng 3

Một người phụ nữ đã nhận đủ “gạch đá” khi chia sẻ loạt ảnh đón xuân của mình lên mạng xã hội. Trong ảnh, từ trang phục đến hậu cảnh đều màu đỏ, rất đậm chất xuân.

Tuy nhiên, điểm khiến người xem bất bình là cách phối đồ của người này khi chụp ảnh. Nữ chính chọn sườn xám - loại trang phục được khoét tà cao, lại không có quần bảo hộ.

gai-tre-an-mac-ho-hang-ban-do-an-vat-phu-nu-lon-tuoi-khoe-anh-lo-nguy-

Trong quá trình tạo dáng, thay vì chọn cách ngồi kín đáo, người phụ nữ này lại liên tục có dáng ngồi gợi cảm, để lộ nguyên cả vòng 3.

Loạt ảnh sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây sự chú ý. Hiện tại dân mạng vẫn đang kéo ùn ùn vào trang cá nhân của người phụ nữ này để chỉ trích, thậm chí còn nhắn tin trực tiếp để yêu cầu xóa ảnh. Về phía người phụ này thì vẫn giữ im lặng, chưa có bất kỳ động thái gì trước "bão phẫn nộ".

Mặc quần xuyên thấu lộ nguyên vòng 3

Hình ảnh một người phụ nữ đi cùng chồng và con trai giữa sân bay nhưng lại mặc chiếc quần mỏng tang, xuyên thấu đã để lộ nguyên vòng 3 của người phụ nữ này.

Dù biết chiếc quần mỏng "phản chủ" nhưng người phụ nữ lại mặc nội y với màu sắc nổi bật bên trong dường như cố tình phô diễn một cách lố lăng phản cảm mà không hề ngại ngùng, xấu hổ.

nguoi-phu-nu-mac-quan-xuyen-thau-tung-tha-rong-v1-tai-den-ngoc-son-2

Trước đó, người phụ nữ này cũng diện chiếc quần xuyên thấu để lộ nguyên vòng 3 cùng nội y khi đi rút tiền tại cây ATM. Điều đáng nói hơn là người phụ nữ này còn đi cùng với con trai mình. Dù nhiều người chỉ trỏ nhưng cô vẫn thản nhiên và tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.

Khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã phê phán cách ăn mặc của người phụ nữ. Nhưng có vẻ cô không quan tâm.

 

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công