Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường địa ốc

Giá đất thương mại dịch vụ ở TP Biên Hòa đang cao nhất Đồng Nai

Cụ thể, theo bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt thì TP Biên Hòa là nơi có giá đất thương mại dịch vụ cao nhất tỉnh, có nơi lên tới 28 triệu đồng/m2.

Plo.vn thông tin, theo Bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 đã được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt thì TP Biên Hòa là nơi có giá đất thương mại dịch vụ cao nhất tỉnh.

Trong đó, tuyến đường có giá đất thương mại dịch vụ cao nhất là đường 30-4 với khoảng 28 triệu đồng/m2, nơi có giá đất thấp nhất là 1,26 triệu đồng/m2 thuộc vị trí 4 của đường Võ Nguyên Giáp (phường Phước Tân).

3

Hiện nay, tại TP Biên Hòa có 160 tuyến đường được quy định đất thương mại dịch vụ, trong đó có những tuyến đường chia thành 4 đoạn để tính giá.

Việc ban hành giá đất giai đoạn 2020-2024 là để các doanh nghiệp, hộ gia đình, tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, tính thuế khi thực hiện các dự án thương mại dịch vụ.

Ngoài ra, các huyện, TP Long Khánh cũng được UBND tỉnh ban hành giá đất thương mại dịch vụ ở các khu đô thị gồm phường, thị trấn.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công