Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Hé lộ căn bệnh khiến NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng và tiếc nuối.

Vào ngày 14/2 (mùng 3 Tết), NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết học Trung ương. Nam diễn viên Người phán xử hưởng thọ 65 tuổi.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Ai nấy đều bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc nuối trước sự ra đi đường đột của một nghệ sĩ tài hoa.

22180648

Được biết, trước khi qua đời, NSND Hoàng Dũng từng có khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư tuỵ. "Tôi cũng cố gắng duy trì sức khỏe nhưng nhiều khi chỉ nói bằng mồm chứ không thực hiện được, ai cũng thế mà!

Làm công việc là nghề nghiệp của mình, lại là đam mê của mình nên nhiều khi làm xong mới thấy mệt còn khi đi làm phim thì quên hết.

Hiện tôi đang bị viêm cơ, ngay giờ phút này nếu ho chút cũng đau, lắm hôm tôi chỉ ngủ được 2 tiếng, ngồi dậy cũng khó. Đó không chỉ là lời cảnh báo cho việc làm việc quá sức mà là mình già thật rồi", NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ về tình hình sức khoẻ vào hồi tháng 12/2020.

NSND Hoàng Dũng tên đầy đủ là Hoàng Tiến Dũng, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Nam diễn viên được khán giả biết đến qua hàng loạt những vai diễn ấn tượng trong phim: Về Nhà Đi Con, Người Phán Xử, Những Ngày Không Quên, Sinh Tử, Bước Nhảy Xì Tin,... Bên cạnh đó, ông còn là một diễn viên, đạo diễn kịch.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công