largeer

Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

H'Hen Niê gây tranh cãi CĐM vì hát chán vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió?

H"Hen Niê là trường hợp khiến cư dân mạng cho rằng nàng Hậu phải là người ra về vì màn thể hiện nhạt nhòa trong chương trình. Hiện nàng Hậu đang là một trong những "Chị đẹp" tiến sâu vào chung kết chương trình.

Tối 20/1, công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục mang đến những sân khấu mãn nhãn cho khán giả. Bên cạnh lời khen cho sự nỗ lực, biến hóa của một số "Chị đẹp", Hoa hậu H'Hen Niê lại gây tranh cãi vì màn thể hiện Em gái mưa - bản hit một thời của ca sĩ Hương Tràm.

Trong khi một số người hâm mộ đề cao sự phấn đấu, dám vượt qua giới hạn bản thân của H'Hen Niê, một bộ phận netizen lại chê khả năng thanh nhạc của nàng Hậu: "Hát như rượt đuổi với âm nhạc", "Ca khúc Em gái mưa thành em gái bão, quá nhanh quá dữ dội", "Bài này không hợp với giọng Hen", "xem khúc này cứ ngỡ đang tua nhanh"... Dù có phần thể hiện bị chê ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê vẫn an toàn vào Chung kết vì là thành viên đội MLee - nhóm giành chiến thắng ở công diễn 5.

34

Nói về phần thi gây tranh cãi ở tập phát sóng mới nhất, H'Hen Niê đã có những chia sẻ riêng với chúng tôi. Theo đó, người đẹp Ê đê cho biết: "Hen yêu khoảnh khắc mà Hen luôn tự nhủ mình phải cố lên, mình sẽ làm được. Sự căng thẳng là có, sự lo âu cũng có, nhưng Hen trân trọng khoảnh khắc ý nghĩa này, được đứng trên sân khấu và hoà vào bài hát, chiến thắng được bản thân mình. Hen sẽ không quên khoảnh khắc ấy, sự cổ vũ, động viên của các chị và quý vị khán giả dành cho Hen.

Khi chương trình lên sóng mọi người đã đưa ra rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, động viên có, khen có và chê có. Khen thì cảm nhận được rằng tình yêu của mọi người dành cho Hen là lớn lắm, động viên thì muốn phải cố gắng hơn, chê thì muốn Hen tốt nhất với bài trình diễn. Bấy nhiêu đó đủ để Hen thấy mình cũng mạnh mẽ và kiên cường, vẫn giống như con người của mình, không bỏ cuộc cũng không ngại thay đổi. Hiểu chương trình 'đạp gió rẽ sóng', Hen thấy mình cũng đang đạp gió rẽ sóng một cách tích cực. Hen yêu những gì mình được học và thể hiện hết mình ở chương trình".

Cre: tintuc24h

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công