largeer

Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương từng kiếm 1 tỷ đồng trong 30 phút gặp bi kịch hôn nhân, giờ cuộc sống ra sao?

Diễm Hương cho biết bản thân có thể kiếm được 1.000 USD chỉ trong vòng 15 phút và mỗi ngày kiếm được 15.000 USD. Người đẹp tiết lộ từng kiếm 1 tỷ đồng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, mới đây cuộc sống mưu sinh của nàng hậu Việt ở nước ngoài đã khiến nhiều người phải tiếc nuối cho một thời hoàng kim của cô.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt vào năm 2010 khi vừa tròn 20 tuổi và lọt top 14 Hoa hậu Trái đất cùng năm, ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Diễm Hương là ngôi sao được săn đón, đắt show. 

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã đăng tải một đoạn video trả lời bình luận của một khán giả hỏi: "Cuộc sống hiện tại của chị có vật vả không mà thấy khác quá, trông không còn trẻ trung như ngày xưa?". Cô đáp lại rằng cuộc sống bên Canada rất vất vả vì có nhiều tuyết, thời tiết lạnh cũng khiến da dẻ của người đẹp trở nên khô hơn và trông bị già hơn. Đồng thời, ở nước ngoài cũng sẽ buồn hơn và không được nhận nhiều yêu thương, không còn vui vẻ. "Đây là thời gian đầu mà nên sẽ có rất nhiều vất vả nhưng Hương tin rằng sự giúp đỡ và ủng hộ của tất cả mọi người thì Hương sẽ trẻ lại thôi", Diễm Hương nói.

67

Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 cho hay ở xứ người, cô vừa làm nghề phun xăm thẩm mỹ vừa livestream bán hàng. Cô tiết lộ với nghề phun xăm, nếu siêng năng có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng/ngày, thu nhập mỗi tháng khoảng 300 triệu đồng. “Tôi còn làm những công việc kinh doanh khác, để đa dạng nguồn thu nhập cho bản thân. Với mức thu nhập này, tôi nghĩ mình đủ trang trải cuộc sống hằng ngày chứ không cần nhiều hơn. Tôi cũng không cần phấn son, xuất hiện lộng lẫy nữa”, Diễm Hương từng chia sẻ với truyền thông.

Trước đó, ở thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc lẫn tiền bạc, nàng hậu đã bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn nhanh chóng chỉ sau ba năm. Sau ba năm, cô tiếp tục bước thêm bước nữa, hạ sinh một con trai.

Diễm Hương nói cô bị người chồng đầu tiên lợi dụng ký vào giấy kết hôn sau khi đăng quang. Đây là điều người đẹp không can tâm. Cô cho biết bản thân không muốn lấy chồng ở giai đoạn đó. Ngoài ra, cô còn bị chồng cũ hành hung, tính cách ghen tuông đã khiến chồng cũ cô liên tục sử dụng bạo lực đối với người đẹp. Cô từng có ý định tự tử vì quá áp lực hôn nhân.

Khép lại cuộc hôn nhân ồn ào đầu tiên với đại gia, Diễm Hương tái hôn với người chồng thứ hai là Nguyễn Quang Huy (1983) vào năm 2015 và hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Lần này, người bạn đời mà cô chọn là một người hết sức bình thường. Thậm chí khi lấy anh, cô chấp nhận cuộc sống ở nhà thuê, đi xe máy khi chồng mới đang trong giai đoạn bắt đầu lập nghiệp.

Trải qua đổ vỡ hôn nhân, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tâm sự: "Nếu không may gặp phải tình trạng này, điều chúng ta có thể làm tốt nhất là sống sót cho qua ngày mai và hãy trở nên xinh đẹp. Bản thân chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc".

Cre: 8 showbiz

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công