Chợ Việt Online

Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

Loạt xu hướng làm đẹp mới hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2021: Ưu tiên chăm sóc tại nhà

Chăm sóc da bằng xu hướng tự nhiên hứa hẹn sẽ được nhiều chị em ưa chuộng trong năm 2021.

Mỹ phẩm “sạch”

Ngày càng có nhiều thương hiệu đang nỗ lực phát triển các sản phẩm không chứa thành phần nhân tạo, nước hoa và phụ gia hóa học. Các sản phẩm K-beauty sẽ còn nhẹ nhàng hơn với các thành phần hiệu quả từ thực vật. Người tiêu dùng cũng nhận thức rõ hơn về những gì họ bôi lên da và lựa chọn những sản phẩm an toàn nhất.

Chăm sóc da ở mức tối giản

Theo tờ New Beauty, cả thế giới đang dần đi theo chủ nghĩa tối giản và chăm sóc da cũng không nằm ngoài xu hướng này. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người chấp nhận kết cấu tự nhiên của làn da và quyết định áp dụng các quy trình bảo vệ tối giản. Bạn hãy nên trang điểm ít lại, và giảm số bước trong quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày.

3

Chăm sóc da tại nhà

Dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn tới các xu hướng chăm sóc da. Theo đó, thay vì tìm đến các spa trị mụn, thẩm mỹ… ngày càng có nhiều người ưa chuộng các liệu pháp chăm sóc da tại nhà.

Dầu hạt cà rốt

Dầu hạt cà rốt nghe có vẻ rất lạ lẫm với nhiều người, nhưng thực tế đã được các mỹ nhân Hàn Quốc sử dụng trong nhiều năm qua. Dầu hạt cà rốt chứa vitamin A và tạo ra chất chống oxy hóa tuyệt vời. Nó có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, chống lão hóa và kháng nấm. Tất cả những điều này giúp dầu hạt cà rốt trở thành “ thần dược lý tưởng” cho một làn da sáng đẹp.

Chống lão hóa nhiều hơn

Các thương hiệu mỹ phẩm đang chú ý đến những thành phần làm đẹp giúp chăm sóc da hiệu quả, đồng thời thân thiện với môi trường. Một số thành phần mới nổi có thể kể đến như bakuchiol (tìm thấy ở lá và hạt cây psoralea corylifolia từ Ấn Độ) làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, copper peptide giúp chữa lành thương tổn, chiết xuất đậu nành chống oxy hóa, khắc phục tình trạng da chảy xệ…

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công