Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Mâu thuẫn tại sân bay, tài xế taxi Vinasun và Mai Linh lao vào đánh nhau như phim

Công an xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam đang xác minh, xử lý vụ việc xô xát giữa tài xế của hai hãng taxi do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách tại khu vực sân bay Chu Lai (xã Tam Nghĩa).

Theo Tuổi Trẻ thông tin, mới đây một đoạn video clip được đăng tải lên mạng Facebook, chiều 27-9, một nhóm 3 người đi trên xe taxi Vinasun mang BSK 92A-094... cầm cây đánh nhau với một tài xế của hãng taxi Mai Linh.

Tài xế taxi Mai Linh chạy một đoạn thì cầm vật cứng để đánh lại nhóm người trên, sau đó tài xế taxi Mai Linh thất thế, bị 3 người kia đánh ngã xuống đất, bị thương ở đầu.

2

Tài xế này sau đó được xác định là P.V.T (31 tuổi, quê huyện Quế Sơn, Quảng Nam), hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.Theo anh T. kể lại, cha anh chạy ô tô dịch vụ, hôm 27-9 là ngày phiên của hãng taxi Vinasun nhưng cha anh có vào sân bay Chu Lai đón khách nên xảy ra mâu thuẫn với các tài xế taxi Vinasun.

Bực tức vì trước đó nhóm người của taxi Vinasun từng chặn đường dọa đánh cha mình, anh T. tìm nhóm người của hãng taxi Vinasun để hỏi chuyện thì hai bên xảy ra to tiếng, cãi vã ngay bên trong sân bay Chu Lai.

Bộ phận an ninh sân bay Chu Lai đã vào can ngăn. Anh T. đi ra bên ngoài sân bay ngồi uống nước thì nhóm tài xế của hãng taxi Vinasun lao đến xảy ra xô xát, đánh nhau với anh.

Được biết tại sân bay Chu Lai hiện nay có 8 hãng taxi đang hoạt động, các hãng sẽ thay phiên nhau đón khách, mỗi ngày một hãng.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công