Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Mẹ 2K đến Bệnh viện Vũng Tàu sinh con, sau 2 ngày lặng lẽ rời đi, bỏ rơi bé trai suy hô hấp ở viện

Bệnh viện Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ra thông báo tìm cha mẹ cho một bé trai bị bỏ rơi tại bệnh viện sau khi vừa chào đời.

Trước đó vào ngày 2/4, mẹ bé đến Bệnh viện Vũng Tàu để sinh con, thông tin trong hồ sơ ghi tên Đinh Thị Mỹ T., sinh năm 2003, ở khu phố 3, phường 4, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đi cùng sản phụ còn có 1 người đàn ông tự giới thiệu là cha của cháu bé. Tuy nhiên, sau khi sinh con 2 ngày, chị T. cùng người đàn ông nói trên tự ý rời đi mà không thông báo cho bệnh viện biết.

3

Sau 1 ngày không thấy người mẹ quay lại, bệnh viện nhiều lần liên lạc qua số điện thoại nhưng không được.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu, cho biết Phòng Công tác xã hội của bệnh viện đã thông tin trên các phương tiện truyền thông để tìm cha mẹ cho cháu bé nhưng hiện chưa có kết quả.

Theo phía bệnh viện nhận định, có thể thông tin người mẹ lúc khai báo tại viện không chính xác nên việc xác minh, tìm kiếm người thân của cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Vào khoảng 3h ngày 2/4, anh Lê Thanh Sơn, ở thôn Quốc lộ 1A, xã Hải Phú (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) phát hiện một cháu bé sơ sinh đặt trong một thùng giấy để ở trước cửa nhà mình.

Khi được phát hiện, bé trai mặc 1 áo sơ sinh màu trắng, đeo găng tay màu vàng và được quấn trong 1 chiếc chăn bông màu nâu chấm bi trắng. Bé trai này còn nguyên dây rốn, nặng khoảng 3kg và được đặt trong thùng giấy.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công