Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Mối nguy hiểm đáng sợ từ việc úp bánh kem vào mặt

Mới đây nhất, cộng đồng mạng có chia sẻ một bức ảnh bên trong chiếc bánh kem có không chỉ 1 mà đến tận 2 chiếc que nhọn khiến nhiều người có thói quen úp bánh kem lên mặt nhân dịp sinh nhật phải cân nhắc thật kỹ trước hành động này!

Hóa ra bên trong chiếc bánh kem nhiều khi lại tiềm ẩn những nguy cơ đáng sợ như vậy.

Theo Báo Tổ Quốc, bánh kem là một phần không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc sinh nhật nào. Theo quan niệm của nhiều người, chủ nhân của bữa tiệc sẽ may mắn và cầu gì được nấy nếu như được trét phần kem hoặc “đậm đà” hơn nữa là úp thẳng chiếc bánh lên mặt.

Empty

Nhiều ý kiến đồng tình cho rằng đây là một thủ tục vui nhưng một số khác thì lại nghĩ nó khá lãng phí và… lãng xẹt. Tuy vậy, những ai thích thì họ vẫn sẽ làm, như một thói quen.

Hãy thử tưởng tượng, với lực ấn rất mạnh của mọi người thì nhân vật chính của bữa tiệc sẽ như thế nào nếu không may trúng phải chiếc que đó?

Empty

Được biết, trong bánh kem, nhất là những chiếc bánh cao tầng thường có những chiếc ống hút, tăm tre hay đũa cứng để cố định bánh. Vì lẽ đó, nếu ai có ý định úp mặt người khác vào bánh kem thì hãy rất cân nhắc vì nguy hiểm luôn trực chờ.

Tất nhiên, hình ảnh trên đây chỉ là được cung cấp bởi một cư dân mạng và không ai chắc chắn là tất cả các loại bánh đều có cây ghim như thế. Dẫu vậy, cảm giác của một người nếu đang trang điểm kỹ càng mà lại bị trét kem thì trông sẽ thảm hại như thế nào…

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công