Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

MXH xôn xao thông tin cô gái 34 tuổi chưa lấy chồng, vì quá áp lực nên để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử

Sự việc được cho là xảy ra vào tối 20/2, một cô gái đã để lại bức thư tuyệt mệnh trên cầu Bến Thủy rồi nhảy xuống dòng sông Lam tự tử.

Theo Baodatviet.vn, hôm 21/2 trên nhiều diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin về một cô gái 34 tuổi ở Nghệ An vì quá áp lực chuyện kết hôn đã chọn cách quyên sinh.

Trong thư có tiêu đề 'Tuyệt mệnh', cô ghi rõ nguyên nhân vì 34 tuổi mà chưa kết hôn, bố mẹ và em gái gây áp lực đuổi ra khỏi nhà, ép cô tới bước đường cùng.

Empty

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái may mắn được một chàng trai cứu kịp thời nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc. Nạn nhân cũng đã về với gia đình nhưng tinh thần vẫn còn khá bất ổn với những áp lực vô hình từ chuyện chồng con.

Sự việc khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Đông đảo CĐM 'thở phào' vì cô gái không nguy hiểm đến tính mạng, đồng thời nhắn nhủ các bậc phụ huynh hãy cảm thông và không nên quá thúc ép con em mình chuyện kết hôn.

Empty

'Lấy chồng lấy vợ là cái duyên cái phận. Lấy sớm chưa hẳn đã tốt, mà lấy muộn chưa hẳn đã không tốt. Vì thế mong sao xã hội phát triển thì hãy sống thoáng lên, đừng áp đặt hay cổ hủ, cứ để cho số phận với duyên số sắp đặt' - tài khoản Trung An bình luận.

"Các bạn trẻ đừng vì chuyện lấy chồng mà tự áp lực bản thân, các bậc phụ huynh đừng vì chuyện trăm năm của con cái mà đôi khi buông lời cay nghiệt, tạo ra áp lực để rồi gây ra những chuyện đau lòng" - tài khoản Khánh Hưng bày tỏ.

Nhiều người khác thì còn đặt hy vọng, biết đâu chàng trai cứu cô gái cũng độc thân và một cái kết vẹn tròn sẽ được viết nên từ đây?

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công