Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Nam sinh lớp 8 ở Quảng Nam đột nhập vào nhà dân trộm 80 triệu mua điện thoại, chơi game

Một nam sinh lớp 8 ở tỉnh Quảng Nam lẻn vào gia đình bà T. trộm 80 triệu đồng trong tủ sắt lấy tiền chơi game, mua điện thoại di động.

Ngày 24-9, Công an huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với L.V.T (SN 2007, trú thôn Dưỡng Mông, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) về hành vi trộm cắp tài sản.

anh1

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút khuya 16-9, gia đình bà N.T.T (SN 1975, trú tại thôn Bà Rén, xã Quế Xuân 1) thức dậy đi mổ bò để bán ở chợ vào ngày hôm sau thì phát hiện cửa sau nhà mở nhưng nghĩ bình thường nên đóng cửa đi làm. Đến khoảng 9 giờ sáng hôm sau, gia đình bà V.T đi làm về, kiểm tra tủ sắt trong phòng ngủ thì phát hiện bị mất hơn 80 triệu đồng để ở trong tủ sắt nên trình báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Quế Sơn đã đến hiện trường khám nghiệm, thu thập thông tin.

Chưa đầy 24 tiếng sau, đến khoảng 10 giờ ngày 18-9, Công an huyện Quế Sơn xác định L.V.T (13 tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1 - học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn huyện Quế Sơn) là người đã trộm tiền của gia đình bà T. nên mời đến cơ quan làm việc.

Tại đây, T. khai nhận mình chính là người đã lấy trộm hơn 80 triệu đồng của gia đình bà T. Số tiền lấy trộm T. dùng để mua điện thoại di động và chơi game.

Công an huyện Quế Sơn đã thu hồi số tiền 76 triệu đồng và một điện thoại di động. T. còn khai nhận đã nhiều lần trộm cắp tài sản của gia đình bà T.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công