Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Người phụ nữ đi cấy về 'vấp' phải bọc tiền gần 100 triệu đồng, đăng Facebook tìm người đánh rơi

Ngày 9-2, trên đường đi cấy về, chị Hà Thị Lọc ở thôn 1, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) nhặt được một cọc tiền to và một chiếc điện thoại. Chị Lọc chạy về nhà, gọi các con tìm cách trả lại cho người mất. Chị Lọc và các con đếm được trong bọc tiền có gần 100 triệu đồng.

Ngay sau đó, con trai chị là Hà Văn Minh đăng lên Facbook tìm người đánh rơi. Gần 20 phút sau, có người gọi vào chiếc điện thoại đánh rơi cùng bọc tiền để xin lại số tiền.

Empty

Chủ nhân của bọc tiền là chị Đinh Thị Tám, trú cùng xã Xương Thịnh, đã nhận lại được số tiền. Bọc tiền là cả gia tài của chị Tám. Vợ chồng chị làm nghề bừa thuê, số tiền chị Tám đánh rơi là toàn bộ tiền công của con chị đi làm thuê ở Hà Nội gửi về và tiền vay mượn để sắm máy cày mới. Chị Lọc cho hay khi có người gọi vào máy điện thoại, chị hỏi thông tin ghi ở một vài giấy tờ kèm theo trong bọc tiền nên chị tin chị Tám chính là chủ nhân của số tiền trên.

Empty

"Lúc đó tôi giật mình thon thót, sợ lắm, tự nhiên lại cầm cả số tiền lớn trong tay... Thử đặt mình vào vị trí người mất chắc lo lắng lắm nên tôi bảo con tôi tìm người đánh mất càng sớm càng tốt. Nếu chị Tám gọi điện muộn hơn một chút thì tôi đã trình báo công an rồi", chị Lọc chia sẻ.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công