Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Người phụ nữ liên tục khóc lóc, lột đồ trước cửa quán bar 1900 yêu cầu trả lại mình hơn 100.000 đồng

“Đã bảo là trả cho tao 110 nghìn rồi tao sẽ đi về mà nó không trả cho tao”, người phụ nữ bán khỏa thân vừa khóc lóc vừa lăn lộn trên mặt đất.

Khuya ngày 28/9, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ồn ào trước cửa quán bar 1900 trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, sau khi bị đưa ra ngoài quán bar, người phụ nữ đã lột áo, nằm giữa phố.

1

Người đăng tải clip cũng trích dẫn lại lời của người phụ nữ trong sự việc trên như sau, "Nguyên văn lời chị gái: 'Bọn nó thu tiền vé chị 150k xong vào không cho chị uống rượu, nó đuổi chị ra. Đuổi ra bọn nó không trả 150k cho chị. Cứ gọi phường lên thoải mái chị không còn gì để mất nữa rồi'. Và chị cứ thế cởi đồ ra thách thức.

Mọi người chứng kiến thấy do chị quậy trong bar nên bị đuổi ra và bên 1900 trả cho chị 150k rồi nhưng chị vẫn chửi bới, chưa muốn đi nên mấy bạn kia bế chị lên phường".

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bị 4 thanh niên được cho là nhân viên của quán bar khiêng ra ngoài, bỏ nằm giữa đường, thì người phụ nữ đã nhanh chóng vùng dậy, chạy tới đôi co, "Không, trả chị 110 nghìn rồi chị đi về". Lúc này một người phụ nữ đứng bên ngoài nói vọng vào, "Đòi người ta trăm rưởi, đưa trăm rưởi rồi vẫn quay lại đòi tiếp".

1 (1)

Sau một hồi to tiếng không thành, người phụ nữ bắt đầu lột đồ, nằm ăn vạ trước cửa quán bar. "Đã bảo là trả cho tao 110 nghìn rồi tao sẽ đi về mà nó không trả cho tao. Được, vì tao không được uống. Tao không được uống…. 11 cốc tao không được uống”, người phụ nữ vừa gào khóc vừa nói.

doi-tien2

Người phụ nữ bán khỏa thân khóc lóc tới lạc giọng chỉ vì đòi 110 nghìn khiến những người xung quanh lắc đầu ngán ngẩm. Không rõ sau đó vụ việc đi tới đâu nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Một số người cho rằng, hành động của người phụ nữ thật kém duyên, số khác lại cho rằng người phụ nữ vì quá say nên mới có hành động như vậy. Cư dân mạng để lại bình luận:

Chẳng biết ai đúng ai sai mà lột đồ ăn vạ chỉ vì 100 nghìn thì có đáng không, thật xấu mặt chị em phụ nữ quá”,

“Chắc chị này say quá không nhớ trời trăng gì nữa đây mà. Tỉnh lại xem đoạn video chắc xấu hổ tới mức muốn độn thổ quá”,

"Men rượu vào là không kiểm soát được hành vi của mình luôn. Sợ ma men quá".

Trước sự việc ồn ào nói trên,  đại diện bar 1900 cho biết thông tin đăng tải trên mạng xã hội “đuổi khách ra khỏi bar dù đã đóng tiền” là không chính xác.

Vị này cho hay, người phụ nữ này vào bar từ sớm, có hành vi quậy phá và “ăn vạ” trong quán. Sau khi khuyên can không được, quán buộc phải cho người bế chị này ra bên ngoài để tránh ảnh hưởng tới mọi người.

“Chúng tôi đã rất nhẹ nhàng, nhưng chị ấy cứ làm ầm lên, nằm lăn ra sàn khiến những khách hàng khác rất sợ”, vị này nói.

Được biết, công an phường Hàng Buồm đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc, người phụ nữ rời đi ngay sau đó.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công