Share This Post

Hàng hoá tiêu dùng

Nhiều đường bay đã hết sạch vé trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

“Tỷ lệ đặt chỗ trên các đường bay này đang có xu hướng tăng nhanh và nhiều đường bay có tỷ lệ đặt chỗ trên 90-100% vào các ngày sát Tết,” lãnh đạo Cục Hàng không thông tin.

Theo thông tin từ Cục Hàng không, tỷ lệ đặt chỗ trên các đường bay này đang có xu hướng tăng nhanh và nhiều đường bay có tỷ lệ đặt chỗ trên 90-100% vào các ngày sát Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Sau khi Cục Hàng không Việt Nam cấp phép bổ sung trên cơ sở tham số điều phối Slot được bổ sung tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vào các khung giờ ngày và đêm, các hãng hàng không đã tăng đáng kể ghế cung ứng trên hầu hết các đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung, đặc biệt vào các ngày cao điểm cận Tết Nguyên đán và các ngày sau Tết Âm lịch trên các đường bay chiều ngược lại.

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố số liệu báo cáo của các hãng về tình hình đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tính đến ngày 6/1, với nhiều đường bay trong nhiều ngày tỷ lệ đặt vé đã đạt 100%.

Cụ thể, giai đoạn trước Tết Nguyên đán từ ngày 14-19/1 (tức 23-28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), nhiều đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung và phía Bắc có tỷ lệ đặt chỗ đạt từ 80-100% như Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Thanh Hoá, Quy Nhơn (Bình Định), Vinh (Nghệ An), ĐồngHới (Quảng Bình), Chu Lai (Quảng Nam).

Với giai đoạn sau Tết, các ngày từ 26-30/1 (mùng 5-10 tháng Giêng năm Quý Mão), một số đường bay từ phía Bắc, miền Trung về Thành phố Hồ Chí Minh cũng có tỷ lệ đặt vé cao hoặc đã hết vé như Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Thanh Hoá, Quy Nhơn, Chu Lai, Đồng Hới, Vinh đi Thành phố Hồ Chí Minh.

bay_07012023

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công