largeer

Share This Post

Diễn đàn thực phẩm

Phát hiện 3 tấn chả chay có dấu hiệu không an toàn thực phẩm tại một cơ sở sản xuất ở An Giang

Trước đó, Phòng Cảnh sát Môi trường phối hợp Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT tỉnh An Giang đã kiểm tra cơ sở xuất thực phẩm chay (ở ấp Hậu Giang 1, xã Tân Hòa, huyện Phú Tân) do bà Phan Thị Bích Tuyền làm chủ.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại cơ sở trên đang chứa hơn 3 tấn chả đòn chay nghi vấn là có nhiều chả đòn chay trộn với thịt cá.

Empty

Đáng chú ý, lực lượng chức năng còn phát hiện cơ sở này không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; sản xuất thực phẩm mà không có bản tự công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật.

Empty

Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu kiểm nghiệm đánh giá, phân tích chất lượng sản phẩm để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó đã có nhiều bệnh nhân thương vong sau khi sử dụng pate chay do ngộ độc botulinum. Điều này khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng về chất lượng các mặt hàng đồ chay hiện nay.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công