Chợ Việt Online

Share This Post

Hàng hoá tiêu dùng

Phát hiện bột ngọt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Công ty Ajinomoto Việt Nam

Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT, Đội QLTT số 7, Cục QLTT Gia Lai đã tạm giữ 6kg bột ngọt (loại 1kg/gói) không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Ajinomoto và hình” của Công ty AJINOMOTO Việt Nam.

Trước đó, trưa 18/1, Đội Quản lý thị trường số 7 (Quản lý địa bàn huyện K’Bang và ĐăkPơ) thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Cửa hàng tạp hóa Mỹ Ngọc do bà Phạm Thị Giang làm chủ, địa chỉ: 83 Đường Phan Bội Châu, Huyện K'Bang, Tỉnh Gia Lai.

2

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại Cửa hàng đang bày bán hàng hóa số lượng 6kg (loại 1kg/gói) là sản phẩm bột ngột (mỳ chính) nhãn hiệu Ajinomoto không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa, trên bao bì sản phẩm gắn dấu hiệu “Ajinomoto và hình”, có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Ajinomoto và hình” đang được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Dấu hiệu ban đầu để nhận biết là trên bao bì có mép hàng nhăn nheo, có nổi bột khí, huy chương có màu vàng sậm, nhòe, dòng chữ bên trong không đọc được.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công