Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Phụ huynh bé 2 tuổi bị bố bạn tát chưa chấp nhận lời xin lỗi, cương quyết nhờ công an vào cuộc

Anh Phạm Quang Giang (cha bé P.B.A.) cho biết người đánh cháu bé là anh H.V.H. vẫn chưa đến gặp gia đình để nói chuyện. Theo anh Giang, người đàn ông này mới chỉ nhắn tin, gọi điện xin lỗi.

Theo Tuổi Trẻ dẫn lời, "Gia đình tôi chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh H., sẽ cương quyết nhờ công an và pháp luật vào cuộc giải quyết. Tôi sẽ xem xét thái độ của anh H. như thế nào. Gia đình tôi cũng không muốn làm lớn vụ việc, nhưng hành vi đánh trẻ em của anh này không chấp nhận được", anh Hùng nói.

Bà Phạm Thị Tơn, chủ đầu tư Trường mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai) cho biết nhà trường đang xem xét kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với các giáo viên trực tiếp phụ trách lớp vì không có phản ứng gì khi thấy học sinh của mình bị hành hung.

2

Nhà trường cũng đã quyết định từ chối đề nghị anh H. chuyển con qua học trường khác để tránh ảnh hưởng tới tâm lý của các cháu bé.

Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo TP Lào Cai cùng chính quyền, Công an phường Cốc Lếu và nhà trường đã tới hỏi thăm, động viên cháu bé bị đánh và gia đình cháu bé. Hai cô giáo phụ trách lớp cũng đã đến xin lỗi gia đình cháu bé.

Trước đó, 16h ngày 30-9, vào giờ tan trường, bé C.T. đang chơi đồ chơi trong lớp thì bé P.B.A. lại gần và giành và cắn vào tay bạn. Thấy vậy, một cô giáo đến can ngăn. Ngay lúc đó, bố của bé T. là anh H.V.H. đến đón con về thì thấy con gái khóc.

Trong khi cô giáo đang nói chuyện với P.B.A, anh H.V.H. xông vào tát mạnh vào mặt bé A. khiến cháu sợ hãi òa khóc. Tiếp đó, người đàn ông túm tóc bé A. giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân cháu khiến bé hoảng sợ úp mặt vào người cô giáo.

Anh H. đi ra phía ngoài cửa một lúc rồi quay lại tát vào mặt cháu bé. Chưa dừng lại, người này liên tục chỉ tay vào mặt bé A. quát mắng, rồi đánh mạnh vào mông cháu bé. Cuối cùng, người này chỉ tay vào mặt bé gái, bắt khoanh tay xin lỗi rồi mới rời khỏi lớp.

Liên quan đến vụ việc trên, luật sư Đặng Văn Cường (đoàn luật sư Hà Nội) cho rằng đây là vụ việc nghiêm trọng. Cơ quan chức năng cũng cần xem xét trách nhiệm của các giáo viên và lãnh đạo của nhà trường đối với việc để cho phụ huynh tự ý vào lớp đánh đập một đứa trẻ mới chỉ 2 tuổi mà cô giáo không có phản ứng gì để bảo vệ cháu bé.

Còn việc người đàn ông to khỏe, xông vào đánh đập đứa trẻ 2 tuổi rồi dọa nạt, uy hiếp tinh thần của cháu bé khiến cháu bé đau đớn, sợ hãi, đây rõ ràng là hành vi rất côn đồ, phản giáo dục.

"Hành vi cho thấy người đàn ông này không hiểu được tâm lý và hành vi của những đứa trẻ ở độ tuổi 2 đến 3 tuổi khi mới đến trường", luật sư Cường nếu quan điểm.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công