Share This Post

Chăm sóc sắc đẹp

Rộ tin nghi Hiền Hồ lộ clip 10 phút 33 giây, CĐM thi nhau vào "xin link"

Những ngày qua, trong các hội nhóm trên mạng xã hội xuất hiện những bài đăng liên quan đến đoạn clip 10 phút 33 giây của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Điều đáng nói là chủ bài đăng sử dụng nhiều từ ngữ gợi dục, kích thích kèm theo các hình ảnh nóng bỏng nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên dưới những bài đăng đó là hàng loạt các bình luận "xin link" của người dùng mạng.

Sự việc ngày càng bị đẩy lên cao khi rất đông các tài khoản mạng chia sẻ lại bài đăng với nhiều thông tin sai lệch. Mới đây, phía ekip của Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng đính chính tin đồn vô căn cứ.

79

Quản lý của ca sĩ Hiền Hồ viết trên trang cá nhân kêu gọi mọi người cảnh giác trước chiêu trò lừa đảo trên mạng để tránh rơi vào "bẫy" của kẻ xấu:

"Ngày hôm nay trên nhiều fanpage, hội nhóm Facebook, Youtube, Telegram, Zalo đều xuất hiện những bài đăng, hình ảnh với tiêu đề clip 10 phút 33 giây của Hiền Hồ cùng nhiều bình luận "xin link". Mình khẳng định đó là MV ca nhạc của em ấy, cụ thể là MV Gặp nhưng không ở lại với thời lượng 10 phút 33 giây như trong hình.

543

Nhưng các kênh, nhóm, tài khoản mạng xã hội lại đăng thảo luận 'kích thích' sự tò mò và dưới phần bình luận thì lồng ghép nhiều hình ảnh mát mẻ đã qua chỉnh sửa. Phần lớn các link hướng dẫn đều là quảng cáo cách chơi tiền ảo hoặc dẫn dụ mọi người vào các trang mạng 'đen' trên Telegram, bắt mọi người kết nối tài khoản để 'hack' và chiếm đoạt tài khoản".

Sau khi quản lý Hiền Hồ lên tiếng, đích thân nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại bài viết này để cảnh giác mọi người không rơi vào chiêu trò xấu.

Sau vụ bê bối tình cảm, Hiền Hồ "ở ẩn" suốt thời gian dài và chỉ trở lại sân khấu vào cuối năm ngoái.

Cre: CAc

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công