largeer

Share This Post

Diễn đàn Chăm sóc sắc đẹp

Sau 50 tuổi, bổ sung ngay những thực phẩm này giúp giảm mở bụng "cứng đầu"

Mỡ bụng tích tụ ở phía trước cơ thể, gây căng thẳng đáng kể cho tim và các cơ quan quan trọng khác. Điều này khiến người bệnh có nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Sau 50 tuổi đừng ôm khư khư "bé mỡ" nữa, bổ sung ngay những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi mỡ bụng.

Bột chuối xanh

Thử kết hợp một ít bột chuối xanh vào công thức nấu ăn thay thế bột mì trắng. Công thức này có thể giúp giảm mỡ bụng.

Bột chuối xanh là một trong những nguồn giàu tinh bột kháng prebiotic có lợi cho đường ruột. Đây là một chất dinh dưỡng giúp tế bào phản ứng nhanh hơn với insulin, ngăn ngừa tích trữ chất béo quanh eo.

Bột chuối xanh có thể được thêm vào sinh tố bổ dưỡng hoặc bát bột yến mạch.

ky-thuat-trong-cai-bo-xoi-3

Rau có màu xanh lá cây đậm

Rau có màu xanh lá cây đậm như cải bó xôi và cải xoăn rất tốt để bổ sung chất xơ và các chất dinh dưỡng cần thiết trong chế độ ăn uống. Đồng thời, giúp loại bỏ mỡ bụng.

Các loại rau có lá màu sẫm như rau cải rổ, cải bó xôi và cải xoăn là những nguồn cung cấp canxi dồi dào - loại khoáng chất có tác dụng điều chỉnh các hormone lưu trữ chất béo và giảm mỡ bụng ở những người thừa cân và béo phì.

Cá béo

Thêm một số loại cá giàu omega-3 vào chế độ ăn uống có thể mang lại nhiều lợi ích như sức khỏe tim mạch, loại bỏ mỡ bụng. Chẳng hạn, cá hồi và cá mòi giàu vitamin D và omega-3.

Cây thì là

Cây thì là là lựa chọn thích hợp để giảm khối lượng mỡ bụng, đồng thời, tăng thêm hương vị đậm đà cho các món ăn. Vì vậy, có thể thêm thì là vào công thức nấu ăn.

Cây thì là giúp giảm tích tụ chất béo trong cơ thể bằng cách điều chỉnh insulin vì khi các tế bào hấp thụ quá nhiều glucose, cơ thể sẽ chuyển hóa nó thành chất béo. Lượng insulin thích hợp có thể giảm thiểu sự xuất hiện này.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công