Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Tài xế chở thẳng nghi can chuốc thuốc mê khách cướp tài sản lên công an

Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) đang tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Hòa (59 tuổi, ngụ Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) để điều tra làm rõ hành vi chuốc thuốc mê cướp tài sản trên xe khách.

Theo Thanh Niên, khoảng 13 giờ ngày 25.9, Công an Q.Cái Răng tiếp nhận thông tin từ tài xế xe khách chạy tuyến Cà Mau – Bến Tre cho biết có một người đàn ông sử dụng thuốc gây mê để lấy tài sản của hành khách trên xe.

Người này đã chuốc thuốc mê một phụ nữ 60 tuổi (ngụ Cà Mau) đi trên xe khách và lấy 1 sợi dây chuyền vàng 18K, trọng lượng khoảng 5 chỉ.

4

Bước đầu, tại cơ quan công an, Hòa khai nhận do không có tiền trả nợ nên nảy sinh ý định sử dụng thuốc gây mê pha vào nước uống để lấy tài sản của khách trên các chuyến xe khách liên tỉnh.

Thủ đoạn của Hòa là mua vé xe khách giường nằm trên các tuyến xe liên tỉnh, sau đó quan sát các nạn nhân trên xe có đeo nhiều nữ trang rồi tìm cách tiếp cận làm quen.

Sau khi xe khách ghé các điểm dừng chân, Hòa mua các lon nước yến rồi lấy thuốc ngủ đã chuẩn bị sẵn hòa tan vào. Khi lên xe, Hòa tiếp cận nạn nhân và mời uống nước yến đã chuẩn bị sẵn. Đến lúc thấy nạn nhân bị mê man, Hòa tìm cách lột toàn bộ nữ trang nạn nhân đeo trên người rồi xuống xe tẩu thoát.

Riêng trường hợp lấy tài sản của người phụ nữ nêu trên, Hòa khai nhận sau khi mời nạn nhân uống lon nước yến thì nạn nhân mê man, Hòa liền lấy sợi dây chuyền nạn nhân đeo trên cổ. Lúc Hòa chuẩn bị xuống xe ở đoạn gần trạm thu phí BOT thuộc P.Ba Láng (Q.Cái Răng) thì bị nhà xe phát hiện. Lập tức, tài xế đóng cửa không cho Hòa xuống và chở thẳng đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công