Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Tát học sinh trong giờ chỉ vì không thuộc bài cũ, một giáo viên bị cảnh cáo, chuyển trường

Sáng 20.2, thông tin từ UBND H.Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định điều động, thuyên chuyển ông Nguyễn Chính Bình (giáo viên dạy môn hóa của Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp) đến công tác tại trường THCS Châu Quang (xã Châu Quang, H.Quỳ Hợp) do đã có hành vi tát học sinh trong giờ học.

Theo Thanh Niên, trước đó, ông Bình đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo do hành vi nói trên. Theo đơn tố cáo của bà N.T.T.L (phụ huynh em N.Q.H, học lớp 9A3 Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp), trong giờ học môn hóa của thầy giáo Nguyễn Chính Bình, khi kiểm tra bài cũ, vì không thuộc bài nên thầy Bình đã tát vào mặt em H.

6

Sau đó, H. bị sang chấn tâm lý, đòi bỏ học.Sau khi nhận đơn tố cáo, Trường THCS Quỳ Hợp đã xác minh, kết luận: vào tiết 2 ngày 31.12.2020, em N.Q.H không thuộc bài cũ, không làm bài tập về nhà nên ông Nguyễn Chính Bình đã véo tai H. Tuy nhiên, do H. mặc áo có mũ nên không véo được, H. vùng vằng và ông Bình có tát tai học sinh này.

Ông Bình sau đó đã đến gia đình em H. gặp phụ huynh và học sinh để xin lỗi. Kết luận của Công an H.Quỳ Hợp xác định sức khỏe của em H. đã ổn định, không có dấu vết tổn thương, không để lại di chứng.

Hội đồng kỷ luật Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp sau đó đã họp, kỷ luật ông Bình mức cảnh cáo.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công