Chợ Việt Online

Share This Post

SG 247

Thấy con bị bạn học 'bắt nạt', Nam phụ huynh giật tóc, tát thẳng vào mặt bé gái 2 tuổi ngay tại trường mầm non

Thấy con gái bị B.A. (2 tuổi) cắn vào tay, ông Hùng đã giật tóc, đánh nhiều lần với bé gái ngay tại lớp học mầm non.

Ngày 1/10, mạng xã hội lan truyền bài đăng và clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành động đánh một bé gái tại trường Mầm non Trump Kids (ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

Qua đoạn video clip cho thấy 2 trẻ mầm non ( khoảng 2 tuổi) trong lúc vui chơi đã tranh giành đồ chơi và cắn vào tay nhau. Cô giáo sau đó tới can thiệp và bế một bé gái ra chỗ khác.

Lúc sau, một người đàn ông từ ngoài tiến đến vị trí cô giáo, giật tóc và tát thẳng vào mặt bé gái khiến cháu loạng choạng, khóc. Chưa dừng lại, người đàn ông này túm tóc giật ngửa cháu ra phía sau và dùng tay đánh vào mông cháu bé rồi còn liên tiếp dùng tay chỉ vào mặt cháu, quát mắng, yêu cầu cháu khoanh tay xin lỗi. Toàn bộ sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của hai cô giáo trong lớp.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Theo Người lao động thông tin: Trưa 1-10, bà Nguyễn Thị Huệ, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết đã nắm được sự việc một phụ huynh túm tóc, tát vào mặt trẻ mầm non gây bức xúc trên mạng xã hội Facebook và đã yêu cầu nhà trường làm bản trường trình về sự việc

.

Theo tường trình của Trường mầm non Trumkids, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 16 giờ ngày 30-9, tại lớp nhà trẻ 24 đến 36 tháng. Lúc đó, 2 cháu bé là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T. khóc.

Liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo Sở cho biết sẽ xem xét trách nhiệm của các giáo viên tại trường.

"Hành động của ông Hùng là sai, nhưng các giáo viên trong lớp lúc đó cũng không có phản ứng nào là không được. Chúng tôi sẽ có phương án để xem xét về kỹ năng của giáo viên sau khi các cơ quan chức năng của TP có kết luận điều tra", lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Lào Cai nói.

Theo lãnh đạo Sở, trước mắt, đơn vị tập trung hỗ trợ, chăm sóc bé B.A. - đang ở trong bệnh viện - để giúp bé gái ổn định về sức khỏe và đặc biệt là tinh thần.

"Công an đã vào cuộc để làm rõ hành vi của ông Hùng", lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công