largeer

Share This Post

Diễn đàn Hàng hoá tiêu dùng

Thịt lợn Nhật Bản về Việt Nam giá 2,5 triệu đồng/kg: Lợn ăn nho, miếng thịt ngọt thanh

Thịt lợn Nhật Bản - loại lợn được nuôi bằng hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng từ những quả nho sau khi làm rượu vang, được sấy khô rồi nghiền nát cả hạt lẫn vỏ - phần lớn đều có giá trên dưới 1 triệu đồng/kg. Đắt đỏ nhất là thịt lợn xay Nhật, giá gần 2,5 triệu đồng/kg.

Tại thị trường Việt Nam, thịt lợn nhập khẩu không phải là hàng hiếm. Những năm gần đây, mặt hàng này được nhập về với số lượng tương đối lớn để phục vụ nhu cầu cầu tiêu dùng trong nước.

Thịt lợn Nhật Bản - loại lợn được nuôi bằng hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng từ những quả nho sau khi làm rượu vang, được sấy khô rồi nghiền nát cả hạt lẫn vỏ - phần lớn đều có giá trên dưới 1 triệu đồng/kg. Đắt đỏ nhất là thịt lợn xay Nhật, giá gần 2,5 triệu đồng/kg.

Theo chia sẻ của khách hàng, những loại thịt này có thể gọi là siêu sạch. Khi chế biến thành các món ăn, miếng thịt vô cùng thơm ngon, ngọt thanh, lượng mỡ vừa phải, ăn không bị ngấy.

thit-lon-503

Vài năm gần đây ở Việt Nam, lợn nuôi bằng những loại thức ăn đặc biệt như giun quế, trà xanh, thảo dược,... dần trở thành trào lưu, song quy mô vẫn trang trại nhỏ lẻ.

Gần đây, một số đại gia cũng tham gia vào trào lưu này. Ví như Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức có thịt lợn ăn chuối, Công ty cổ phần BaF Việt Nam có thịt lợn ăn chay. Đáng nói, không chỉ chăn nuôi quy mô lớn, các "ông lớn" còn đặt mục tiêu mở cả nghìn cửa hàng để bán sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, giá những loại thịt này chỉ cao gấp rưỡi, hoặc gấp đôi, giá thịt lợn nuôi truyền thống.

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công