Chợ Việt Online

Share This Post

Thị trường du lịch

Trộm cả đàn cá Koi trị giá trăm triệu rồi làm thịt ăn nhậu

Công an P.Hòa An đã bắt được Đinh Minh Ta (25 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, ngụ xã Đại Hưng, H.Đại Lộc, Quảng Nam) trộm cả đàn cá Koi 7 con trị giá cả trăm triệu đồng, đã làm thịt 2 con để ăn nhậu khiến khổ chủ méo mặt.

Thanh Niên đưa tin, trong đàn 7 con cá Koi trộm được, Ta và Thành bán 2 con với giá 1,5 triệu đồng. Trong lúc nuôi 5 con còn lại để chờ bán, các nghi phạm làm chết 3 con nên làm thịt 2 con để ăn nhậu và vứt xác 1 con.

Trước đó, sáng 10/8, lực lượng nhận được tin báo anh N.L.H.D (35 tuổi, ngụ P.Hòa An) mất trộm đàn cá Koi 7 con, trị giá khoảng 100 triệu đồng.

2

Kết quả điều tra, công an P.Hòa An đã bắt được 2 nghi phạm Đinh Minh Ta (25 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, ngụ xã Đại Hưng, H.Đại Lộc, Quảng Nam).

Trong đàn 7 con cá Koi trộm, Ta và Thành bán 2 con với giá 1,5 triệu đồng. Trong lúc nuôi 5 con còn lại để chờ bán, các nghi phạm làm chết 3 con nên làm thịt 2 con để ăn nhậu và vứt xác 1 con.

Hiện Công an P.Hòa An chỉ thu hồi được 4 con, còn 2 con còn sống và 2 con bị bán trước đó cho người khác.

Công an Q.Cẩm Lệ cũng đồng thời hướng dẫn anh D. định giá chính xác thiệt hại trong vụ trộm cá Koi hy hữu này để làm cơ sở củng cố hồ sơ khởi tố.

Bài liên quan

Chia sẻ ngay

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công