Chợ Việt Online
Home / Tag
Vụ vợ hiệu trưởng gửi video nhạy cảm: Nữ kế toán cũng 'đú đa đú đởn'! Vụ vợ hiệu trưởng gửi video nhạy cảm: Nữ kế toán cũng 'đú đa đú đởn'!

Vụ vợ hiệu trưởng gửi video nhạy cảm: Nữ kế toán cũng 'đú đa đú đởn'!

-   01/04/2021 09:42

Ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đã giao cho các đơn vị chức năng xác minh làm rõ theo đơn khiếu nại của bà P.T.T (nhân viên kế toán) và ông Võ Thanh Phong (nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân) vì cả 2 người này cùng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo do vi phạm quy định về đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử của ngành giáo dục.

Hiệu trưởng để vợ gửi video 'khiêu dâm' cho nhân viên lên tiếng khi bị kỷ luật Hiệu trưởng để vợ gửi video 'khiêu dâm' cho nhân viên lên tiếng khi bị kỷ luật

Hiệu trưởng để vợ gửi video 'khiêu dâm' cho nhân viên lên tiếng khi bị kỷ luật

-   27/03/2021 12:55

Ông Võ Thanh Phong (Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thanh Sơn, xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới) khiếu nại với 3 nội dung chính về quy trình tổ chức họp kiểm điểm, thành lập hội đồng kỷ luật và thẩm quyền xử lý kỷ luật đối với Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Chợ Mới. Ông Phong cho rằng việc lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Chợ Mới ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông là vượt quá thẩm quyền và không có cơ sở vì chưa có cơ quan chức năng nào xác định được hành vi vi phạm.

Chúng tôi vừa gửi cho bạn mật khẩu mới . Vào Mail để lấy mật khẩu nhé .
Chúc mừng ! Bạn đã đặt lại mật khẩu thành công.
Đổi mật khẩu thành công